Sáp HAnz De Fuko tphcm quận 8

Thảo luận trong 'Nail Xinh' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 8/1/18.

 1. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 New Member

  Sáp HAnz De Fuko tphcm quận Bình Thạnh Hotline:0938 909 901
  Thời gian gần đây, sáp vuốt tóc Hanz De Fuko với khả năng tạo kiểu, giữ nếp mạnh mẽ đang là cái tên được nhiều ai trẻ tìm mua. Với Hanz De Fuko, người sở hưũ thể dễ dàng tạo vài kiểu tóc theo ý thích như Undercut, Quiff hay mái lệch. Hiện ở Hanz De Fuko có khá nhiều san pham được bán trên thị trường, trong đó cửa hàng chúng tôi nhập về 3 dòng san pham chủ đạo đang được bán chạy đó là Hanz de Fuko Sponge Wax, Hanz de Fuko Quicksand và Hanz de Fuko Claymation.
  Hanz de Fuko Quicksand  [​IMG]


  GIÁ BÁN: 500.000 ĐỒNG
  (2 fl oz / 60 ml)

  Hanz de Fuko Quicksand là loại sáp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với khả năng giữ nếp cao và tạo cho mái tóc sở hưũ độ tự nhiên hoàn hảo, không bóng không bết. Với mùi thơm nhẹ nhàng nam tính tối ưu các mái tóc mỏng, những mái tóc dầy mềm. người chiếm lĩnh thể tạo những kiểu tóc Undercut, pompadour, rối, xoăn, thẳng dễ dàng với Hanz de Fuko Quicksand.

  3. Hanz de Fuko Claymation
  GIÁ BÁN: 500.000 ĐỒNG
  (2 fl oz / 60 ml)

  Là loại sáp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, Hanz de Fuko Claymation sở hưũ khả năng giữ nếp cực rẻ và tạo cho mái tóc có độ sáng bóng tự nhiên nhờ vào công thức độc quyền của hãng. Claymation là sự lựa chọn hoàn hảo cho vài kiểu tóc cần độ bóng, sáng vừa phải, tạo cho tóc chiếm lĩnh cảm giác mềm mại nhưng lại giữ kiểu cực cạnh tranh. chiếm lĩnh thể chinh phục cả các mái tóc cứng, dày và khó chải nhất
   

Chia sẻ trang này